Tòa CT4 Chung Cư Booyoung Vina Mỗ Lao

Tọa lạc ngay tại trung tâm quận Hà Đông Tòa CT4 Chung Cư Booyoung Vina môi trường sống lý tưởng đồng hành cùng chất lượng công trình, điều này được khẳng định từ chủ đầu tư bằng tâm huyết đến với từng căn hộ. Thiết kế với 4 lớp bao phủ khắp toàn dự án cũng như toàn khu đô thị, mang đến không gian sống xanh trong lành cho cư dân Booyoung Vina.

Cùng với không gian xanh, thiết kế căn hộ chung cư Booyoung cũng rất đặc biệt khi ban công rộng mở. Che chắn bằng lớp kính kéo từ trần đến sàn. Mang lại không gian vô cùng thoáng đãng cho căn hộ vừa dễ dàng điều chỉnh độ mở lại đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

MẶT BẰNG CHI TIẾT VÀ THIẾT KẾ CĂN HỘ TÒA CT4 CHUNG CƯ BOOYOUNG

Toà nhà CT4 có chiều cao 30 tầng nổi và 2 tầng hầm, 1 tầng thương mại dịch vụ và nhà trẻ, nhà sinh hoạt cộng đồng, tầng 2 là khu để xe máy dành cho cư dân.

Trên một mặt sàn Tòa nhà CT4 gồm 13 căn hộ cùng 6 thang máy cao cấp được nhập khẩu từ Hàn Quốc. Với 13 căn hộ trên một mặt sàn với 6 thang máy cao cấp sẽ giảm thiểu tối đa tình trạng chờ đợi và quá tải thang máy cho cư dân trong giờ cao điểm.

Trên một mặt sàn Tòa nhà CT4 Chung cư quốc tế Booyoung Vina được bố trí 2 loại căn hộ với 5 diện tích: căn hộ hai phòng ngủ(diện tích 73,31m2; 74,35m2), căn hộ ba phòng ngủ(diện tích 88,55m2, 95,54m2, 107,35m2) đáp ứng nhu cầu lựa chọn căn hộ của khách hàng.

VỊ TRÍ CĂN HỘ TÒA CT4 CHUNG CƯ BOOYOUNG

  • Cách đường Nguyễn Trãi, Ga tàu điện trên cao: 350m
  • Cách BigC Mỗ Lao: 10m ( Tầng 1 Hồ Gươm Plaza: 300m )
  • Trung tâm điện máy Trần Anh ( Tầng 1 Hồ Gươm Plaza: 300m )
  • Làng Việt Kiều Châu Âu: 300m
  • Và rất nhiều các tiện ích sống quang khu vực. …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *