Chung cư Booyoung lừa đảo, thật giả như thế nào?

Chung cư Booyoung lừa đảo chặn lối đi của cư dân, Chung cư Booyoung treo băng rôn để phản đối chủ đầu tư… đây là những gì mà dư luận đã bàn bán những ngày Chung cư Booyoung bàn giao và được gán mác lừa đảo. Hãy cùng chúng tôi làm rõ điều này nhé!

Chung cư Booyoung lừa đảo

Vụ việc do chủ đầu tư tự ý chuyển đổi công năng một số phòng chức năng, chiếm hành lang tầng 1 Zone B làm ảnh hưởng đến việc đi lại và công tác PCCC, các hộ dân chung cư Booyoung Vina CT-7 (chung cư CT-7), phường Mộ Lao, quận Hà Đông đã gửi đơn đến các cấp đề nghị làm rõ đúng, sai.

Chung cư CT-7 do Công ty TNHH MTV Quốc tế Booyoung Vina Việt Nam làm chủ đầu tư gồm 2 đơn nguyên Zone A và Zone B có khoảng 400 căn hộ. Ông Vũ Huế, ở căn hộ 2114 chia sẻ: Từ ngày nhận bàn giao căn hộ vào cuối năm 2017, cư dân chung cư CT-7 đi lại bằng 4 cửa (mỗi đơn nguyên 2 cửa), gồm 2 cửa chính phía mặt đường Vũ Trọng Khánh và 2 cửa quay ra phía sau tòa nhà. Cùng với đó sử dụng hành lang, đường thoát hiểm tầng 1. Nhưng đầu năm 2019, chủ đầu tư cho nhà trẻ, mẫu giáo Việt – Hàn thuê mặt bằng tầng 1 Zone B. Ngay sau đó, đơn vị này làm một cửa chắn ngang hành lang thông giữa hai đơn nguyên. Việc làm này ảnh hưởng đến đi lại của cư dân, cấp cứu bệnh nhân và PCCC nếu không may xảy ra.

Chủ đầu tư Booyoung Vina

Theo biên bản làm việc ngày 8/5/2019 giữa các bên, chủ đầu tư khẳng định: Toàn bộ phần diện tích nhà trẻ được xác định trong nội dung dự án đã được phê duyệt, diện tích này không phân bổ vào giá bán căn hộ, thuộc sở hữu riêng của chủ đầu tư. Cụ thể, diện tích nhà trẻ hơn 615m2, gồm: Phòng bếp; phòng ăn; các lớp học 1, 2, 3, 4; các phòng sinh hoạt cộng đồng, đa năng, thể chất, lối đi riêng của nhà trẻ (gọi là hành lang). Do đó, phần lối đi riêng của nhà trẻ là lối đi nội bộ của nhà trẻ, không phải hành lang chung của tòa nhà.

Dưới đây là một số lời khen chúng tôi sưu tầm tại các diễn đàn:

Khách hàng e vay mua nhà bên Booyoung kêu thiết kế nhìn bên ngoài ko đẹp lắm nhưng ở thích, thiết kế hợp lý, thoáng mát, chất lượng xd tốt 😀 cụ cứ phải vào xem nhà mẫu từng dự án mới biết đc chứ đừng chỉ hỏi trên mạng (congduc1992)

Ở hà nội giờ chỗ nào đi lại chả ngại hả cụ. trừ sang ngoại thành long biên,đông anh,gia lâm thôi cụ
cái vụ biểu tình đấy là do dân thắc mắc cái lối đi mà trong thiết kế thì lối đi đấy ko có mà cđt làm tạm thời cho dân đi. lúc chặn lại thì dân kêu thôi chứ dịch vụ ở đây e thấy khá ok đấy (Miền Đông Bắc 2)

Em thấy cc booyoung chất lg bên trong căn hộ nhìn ngon, vì 1 lần vào nhà ông bạn ở đây chơi rồi. Toà gần hồ gươm. Về thiết kế và chất lượng xây dựng, pháp lý thì ok hết, thiếu tiện ích ngay chân thôi (greenbk)

Kết luận thật giả

Với những thông tin chúng tôi cung cấp trên đây thì quý khách hàng đã có được câu trả lời cho mình là Chung cư Booyoung lừa đảo có hoàn toàn đúng không ạ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *